Site hosted by Angelfire.com: Build your free website today!
« January 2020 »
S M T W T F S
1 2 3 4
5 6 7 8 9 10 11
12 13 14 15 16 17 18
19 20 21 22 23 24 25
26 27 28 29 30 31
Entries by Topic
All topics  «
Blog Tools
Edit your Blog
Build a Blog
RSS Feed
View Profile
You are not logged in. Log in
My splendid blog 2111
Sunday, 5 January 2020
khám phá những đoạn đường leo trèo đẹp tuy nhiên nguy nan tại việt nam 2018

Muốn tá»›i Ä‘ây, du khách có thể leo từ 3 hÆ°á»›ng không giống nhau (từ phiên bản Thào Chua Chải, phiên bản Lùng Cúng hoặc bạn dạng Tu San). trÆ°á»›c khi chạm chân tá»›i nÆ¡i giao hòa giữa đất trá» i, Hưởng cho bằng hết vẻ đẹp hùng vÄ© của thoải mái và tá»± nhiên, các bạn sẽ phải mất nhắm 2 ngày băng đồ phượt thủ - shop Ä‘i phượt qua quãng Ä‘Æ°á» ng gian khổ đầy hiểm trở vá»›i rừng cây rậm rạp âm u nguyên sinh, lên và xuống những núi Ä‘á.

Lùng Cúng: Cao 2.913 m vá»›i mây trắng bao bao quanh năm, đỉnh Lùng Cúng Ä‘c đặt theo tên má»™t bạn dạng nằm sâu trong đồi núi hiểm trở nhất tại xã Nậm có, huyện Mù Cang Chải, tỉnh Yên Bái.

Tà Năng - Phan DÅ©ng, Nam Kang Ho Tao và Fansipan là những Ä‘Æ°á» ng Ä‘i trekking đẹp nhÆ°ng nguy hại, chỉ dành cho những bạn có kỹ năng và sức Ä‘á» kháng khám phá.

thật vậy, từ Ä iện Bàn lên đỉnh núi chỉ có má»™t giải pháp là dá» c theo Ä‘Æ°á» ng kính trắng mòn sau sÆ°á» n lÆ°ng Ä iện Bà. khách du lịch phải len qua các tảng Ä‘á & hang Ä‘á»™ng để lên đến mức đỉnh. cung Ä‘Æ°á» ng này có địa hình rất chi là phức hợp và nguy hại. thỉnh thoảng, các bạn sẽ đối mặt tình trạng Ä‘á lở hoặc rắn Ä‘á»™c bên trên núi.

Tà Năng - Phan DÅ©ng: Vá»›i Ä‘á»™ dài ra hÆ¡n 50 km, Tà Năng - Phan DÅ©ng thông qua 3 tỉnh Lâm Ä á»“ng, Ninh Thuận và Bình Thuận và Ä‘c mệnh danh là cung Ä‘Æ°á» ng rừng trekking đẹp nhất VN. tuy vậy, Ä‘ây lại là Ä‘iểm du lịch rất khó Ä‘oạt được và riêng biệt nguy nan trong mùa mÆ°a bởi đặc Ä‘iểm địa hình vùng cao nguyên. Ảnh: Nguyá»…n TrÆ°á» ng Giang.

Năm 2017, má»™t nữ ngắm nhìn cảnh vật thủ tá»­ nạn do bị nÆ°á»›c suối cuốn trôi trong lúc chinh phục Tà Năng - Phan DÅ©ng. vừa má»›i Ä‘ây, má»™t thanh niên bặt tăm khi Ä‘ang cùng nhóm 7 ngÆ°á» i trekking trên Ä‘Æ°á» ng Ä‘i này. sau Ä‘ó, cả nhóm Ä‘ã tổ chức search các bạn đồng hành tuy nhiên vẫn chÆ°a tồn tại thành phẩm .

Núi Lảo Thẩn: được mệnh danh là địa Ä‘iểm săn mây đẹp nhất Y Tý (Lào Cai), núi Lảo Thẩn là má»™t nÆ¡i trekking được các du lịch thủ bài bản phát hiện. tại Ä‘ây, Ä‘Æ°á» ng leo núi không thật phức hợp, chỉ gần đỉnh má»›i dốc.

Fansipan: không chỉ có cao nhất việt nam, Fansipan còn là đỉnh núi tối Ä‘a Ä ông DÆ°Æ¡ng và là kim chỉ nam chinh phục của cá»™ng đồng dạo chÆ¡i thủ. Vá»›i Ä‘á»™ cao hÆ¡n 3.100 m, hành khách có thể Ä‘oạt được ngá» n núi này bằng nhiá» u con Ä‘Æ°á» ng khác nhau. Nếu tìm hiểu theo kiểu "truyá» n thống", tức là không sá»­ dụng cáp treo, những các bạn phải mất 2-4 ngày để di chuyển.

Nam Kang Ho Tao: là má»™t hiểm địa bậc nhất tại vùng núi cao Tây Bắc, Nam Kang Ho Tao Bắc sở hữu cung Ä‘Æ°á» ng leo khá dài. tại Ä‘ây, các bạn phải vượt qua các chặng leo Ä‘á nguy hiểm.

Ä ôi chá»—, vách Ä‘á cao vun vút, trÆ¡n và không tồn tại gá» bám trong lúc bên dÆ°á»›i là suối và Ä‘á tảng.

tuy vậy, khách tham quan sẽ cá»±c kỳ vất vả má»›i có thể vượt qua bởi Ä‘oạn Ä‘Æ°á» ng có không ít cây bụi, gió mạnh, nắng gắt và hiếm nÆ°á»›c. Bên cạnh Ä‘ó, dù Ä‘Æ°á» ng kính trắng mòn nhÆ°ng có tÆ°Æ¡ng đối nhiá» u lối rẽ. do Ä‘ó, nên những du khách cần mÆ°á»›n má» i ngÆ°á» i dân bản địa dẫn Ä‘Æ°á» ng để tránh bị hạt lạc trong khu rừng rậm.

Lối bắt đầu từ Dốc Mít, Bình LÆ° lên tá»›i mức đỉnh đặc biệt gian nan. Ä‘ây là hành trình rất nguy hiểm và chỉ dân leo núi bài bản má»›i tÆ°Æ¡ng đối đầy đủ trang dòng thiết bị để Trải Nghiệm. năm nhâm thìn, Aiden Shaw Webb, má»™t hành khách ngÆ°á» i Anh, Ä‘ã gặp mặt nạn tại nÆ¡i hiểm trở nhiá» u nhất trong khi cố gắng Ä‘oạt được đỉnh Fansipan. Khu Vá»±c Ä‘ây thiết yếu là vách Ä‘á cheo leo. Ä‘Æ°á» ng rất chi là nhá» tuổi hẹp & các má» m Ä‘á dốc thẳng đứng & trÆ¡n trượt. Trong khi, đất này còn có không ít rắn rết.

Núi Bà Ä en: là má»™t ngá» n núi cao nhất vùng phía nam, núi Bà Ä en (Tây Ninh) luôn luôn là Ä‘ích đến rất thích của ngắm nhìn phong cảnh thủ hay há» Ä‘am mê leo núi. Từ chân núi lên Ä iện Bà - chá»— đứng giữa núi vá»›i hệ thống Ä‘iện thá» , chùa hiện có 3 giải pháp dịch chuyển là cáp treo, máng trượt và tản bá»™. Má»—i chiến thuật mất nhắm 20-60 phút dịch chuyển.


Posted by landenwafn946 at 1:53 PM EST
Post Comment | Permalink | Share This Post

View Latest Entries